🎊 TUẦN LỄ THI ĐUA “TRI ÂN NGƯỜI LÁI ĐÒ”

Ngày đăng: 31/10/2022

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT “ TRI ÂN THẦY CÔ”

🧑🏼‍🤝‍🧑🏻 “Hai con người ấy vừa là thầy cô giáo, vừa là bạn bè, vừa là những người dẫn dắt tinh thần để chúng tôi luôn đi đúng hướng. Họ là những anh hùng không được tụng ca, là vị hoàng tử và công chúa hiện thân cho sự tận tâm, và là giếng nước kiến thức thanh khiết cho cánh đồng khô hạn bỏ hoang.”
👨‍🏫Họ là ai? Là thầy Harfan và cô Mus trong cuốn sách “Chiến binh cầu vồng” của tác giả Andrea Hirata. Người đã đem đến niềm hy vọng về giáo dục, về tri thức cho mười đứa trẻ của ngôi trường Muhammadiyah nghèo khó.
🏵️Vậy đã có ai đó là nguồn động lực mạnh mẽ trong quãng thời gian đi học của bạn, đã có ai dẫn dắt bạn đến con đường tươi sáng mà bạn mãi không quên. Nếu có, bạn hãy cùng chúng mình “phiêu lưu” cảm xúc, cùng cuộc thi viết ” Tri Ân Thầy Cô” nhân dịp 20/11 ngay thôi nào!
🏫Nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), Đoàn Thanh niên Trường THPT Nguyễn Công Hoan chính thức phát động Cuộc thi viết “Tri ân Thầy Cô” – dành cho các bạn học sinh toàn trường.
🚩Đến với cuộc thi các bạn sẽ thỏa sức sáng tạo để thể hiện tài năng thơ văn của mình qua những bài viết, lá thơ đong đầy yêu thương. Là nơi để gửi gắm những dòng tâm sự, kỷ niệm đẹp không thể nào quên trong suốt năm tháng tuổi học trò, đồng thời bày tỏ tình cảm biết ơn của mình đến với thầy cô những người có công ơn dạy dỗ chúng ta.
💥THÔNG TIN CUỘC THI:
1️⃣ Chủ đề cuộc thi: “Những dòng tâm sự, cảm xúc, suy nghĩ của những người học trò thể hiện lòng tri ân các thầy cô giáo của mình cả quá khứ và hiện tại.
2️⃣ Đối tượng tham gia dự thi: Mỗi chi đoàn tham gia ít nhất 1 bài thi ( chi đoàn nào tham gia nhiều hơn có thể đăng ký với Đoàn trường)
3️⃣ Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 1/11/2022 đến ngày 15/11/2022.
4️⃣ Quy định bài dự thi:
– Bài dự thi viết bằng tiếng Việt.
– Bài dự thi viết tay trên khổ A4 có trang trí hoặc file word (có đuôi .doc, .docx), độ dài tối thiểu 200 từ, tối đa 1000 từ.
– Chấp nhận video chuyển thể bài viết hoặc posdcast âm thanh ( không dài quá 5 phút)
– Bài dự thi gửi về địa chỉ: doantruong.thptnch@gmail.com
5️⃣ Cơ cấu giải thưởng:
🥇01 Giải Nhất: 300.000 đồng + Giấy Chứng nhận + 01 cuốn sách
🥈01 Giải Nhì: 200.000 đồng + Giấy Chứng nhận + 01 cuốn sách
🥉01 Giải Ba: 100.000 đồng + Giấy Chứng nhận
🏅02 Giải Khuyến khích: Mỗi giải 50.000 đồng + Giấy Chứng nhận
😍Quả là một cuộc thi thật ý nghĩa và thú vị phải không nào? Thế thì các bạn còn chần chừ gì mà không cùng tham gia và nhanh chóng gửi những bài dự thi thật xuất sắc về Ban Tổ chức để có cơ hội rinh ngay những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn các bạn nhé!
———————————-
🚩Mọi sự thắc mắc về cuộc thi vui lòng liên hệ:
Đ/c: Đỗ Thị Thanh- Bí thư Đoàn trường (SĐT: 0937.921.989)
Fanpage: Trường THPT Nguyễn Công Hoan