20-10 KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA VÀ TUYỆT VỜI NHẤT!

Ngày đăng 21/10/2020

20-10 KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA VÀ TUYỆT VỜI NHẤT!

Tháng 10 – thoang thoảng hương thơm mùi hoa sữa từ dãy nhà B khu hiệu bộ -Tôi hít thật sâu và thở ra nhẹ nhàng tận hưởng cái cảm giác hơi se lạnh của mùa thu – Thu tháng 10 nồng nàn quyến rũ.
Tâm trạng của tôi hôm nay lạ lắm, khác với những ngày thường, cảm giác vui và khó tả, lẩm nhẩm bài hát mà mình yêu thích. Ngồi trong phòng hiệu bộ tôi nghe chúng nó hỏi nhau “ hôm nay con trai lớp cậu có tổ chức 20.10 cho các bạn nữ không?” “con bé kia” đáp lại“ tớ đoán là có nhưng con trai lớp tớ có vẻ bí mật lắm”. Nhìn vẻ mặt chúng nó vui và hào hứng, tự hỏi không biết con trai lớp tôi đã chuẩn bị điều gì bất ngờ cho các bạn nữ hay chưa? Tôi vội vàng gọi nhỏ lớp trưởng lại hỏi, nó trả lời với tôi rằng “ cô cứ yên tâm ạ, chúng em đã chuẩn bị xong xuôi hết rồi, sẽ bất ngờ lắm cô ạ”
Như thường lệ trống đánh 1 hồi kết thúc 5 phút ra chơi để vào tiết 5 – bước lên hành lang thấy các bạn nữ đứng ngoài cửa, ngó nhìn vào cửa phòng đang đóng, thấy tôi lên lớp trưởng chạy ra mở cửa, tụi con gái lớp tôi đứa thì hét lên – đứa thì mở tròn mắt – đứa thì há miệng…vì bất ngờ. Các bạn nam đã chuẩn bị hết sức công phu, chỗ của các bạn nữ đã để 1 bông hoa và 1 món quà với lời nhắn nhủ yêu thương.
Lớp trưởng xin phép cô được điều hành lớp – Lời phát biểu nghe thật ấm lòng, với nội dung hết sức tròn chịa “Nhân ngày 20.10 thay mặt cho 26 bạn nam lớp 12A4 xin gửi tới cô và các bạn nữ lời nhắn gửi yêu thương, chúc tập thể lớp 12A4 đoàn kết và vững mạnh”. Sau lời phát biểu là màn thổi nến trên chiếc bánh gato mà các bạn nam đã chuẩn bị.
Thay mặt cho các thành viên nữ trong lớp Tôi – GVCN gửi tới tất cả các bạn lời cảm ơn chân thành nhất, chúc đại gia đình 12A4 đoàn kết vững mạnh và phát triển.
“Bữa tiệc nhỏ” cứ thế diễn ra trong tiếng cười đùa vui vẻ của tất cả các thành viên trong lớp trong có có tôi.
Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.


Tác giả:thơmnt

Tin Liên Quan