CHÚC MỪNG HỌC SINH NGUYỄN CÔNG HOAN ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH – NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 16/03/2023

🎗Đến với kỳ thi Học sinh giỏi cấp Tỉnh khối THPT năm nay, Trường THPT Nguyễn Công Hoan là Trường duy nhất trong toàn tỉnh thuộc hệ thống ngoài Công lập đăng ký dự thi và thật tự hào khi em Trần Linh Chi – học sinh lớp 12A5 – đạt giải Khuyến khích môn Tiếng Anh.
💗Thành tích của Linh Chi hôm nay là sự nỗ lực và cố gắng của em, cùng sự dìu dắt của Thầy Cô và sự đồng hành của Cha Mẹ.
💗Cảm ơn Quý CMHS, quý Thầy Cô giáo luôn là nguồn động lực để các em học sinh nỗ lực ghi tên mình vào bảng thành tích của Nhà trường và Tỉnh Hưng Yên.