CHUỖI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12

Ngày đăng: 13/10/2022

CHUỖI HOẠT ĐỘNG HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI 12

Hướng nghiệp là một hoạt động được chú trọng tại trường THPT Nguyễn Công Hoan, đặc biệt đối với học sinh khối 12. Những học sinh cuối cấp đang chuẩn bị bước vào giai đoạn bước ngoặt quan trọng (kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ đối với HS khối 12).
Vì vậy, những hoạt động định hướng nghề nghiệp cho HS được Nhà trường tổ chức thường niên.

Khởi động cho chuỗi hoạt động hướng nghiệp dành cho NCHSers, Chiều ngày 13/10/2022, Công ty TNHH Điện tử Canon Việt Nam phối hợp với Nhà trường đã tổ chức buổi Nói chuyện Nghề nghiệp với chủ đề: ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP.

Tại buổi talk này, cán bộ hướng nghiệp của Công ty Canon đã chia sẻ một cách tổng quan đầy đủ các bước để các bạn HS cuối cấp có thể hình dung tổng thể những bước mà các bạn cần phải tiến hành nhằm xác định được hướng đi sau khi kết thúc cấp học.

Mục đích của việc này là để các bạn HS có thể đi theo một lộ trình bài bản, khoa học, từ đó đưa ra những quyết định, những lựa chọn phù hợp với sở thích, năng lực học tập và khả năng của bản thân.