CLB GUITAR TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN

Ngày đăng 22/10/2020

CLB GUITAR TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN

Sau những giờ học căng thẳng và mệt mỏi, chúng mình – đại gia đình Nguyễn Công Hoan lại quây quần bên chiếc đàn Guitar để hát cho nhau nghe những bài hát đậm chất “học sinh” nhất.
CLB Guitar của chúng mình được thành lập dưới sự dẫn dắt của “Sư phụ” TienHero – người Thầy đầy năng lượng và nhiệt huyết với học trò. CLB cũng là nơi hội tụ tất cả các bạn học sinh có chung niềm đam mê Guitar và ca hát.
Hiện nay CLB đang hoạt động vào sáng chủ nhật hàng tuần với gần 50 thành viên, CLB rất hoan nghênh và chào đón tất cả các bạn yêu thích đàn Guitar và đam mê âm nhạc, muốn được học hỏi, giao lưu, kết bạn, và tìm những giây phút thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Hãy đến và đăng ký vào CLB của chúng mình nhé!
Chủ nhiệm CLB: Thầy Tiến: 0852.231.231
Facebook: Tiến Hero