DỰ ÁN TOÁN HỌC “MÔ HÌNH – HÌNH HỌC KHÔNG GIAN” – CHỦ ĐỀ THÁNG 11

Ngày đăng 23/11/2019

DỰ ÁN TOÁN HỌC “MÔ HÌNH – HÌNH HỌC KHÔNG GIAN”

Trong tháng 11/2019 tổ Toán trường THPT Nguyễn Công Hoan đã triển khai dự án toán học “ MÔ HÌNH – HÌNH HỌC KHÔNG GIAN” cho các em học sinh khối 11 trong trường.
Dưới sự dẫn dắt của cô Thùy, cô Tuyền và cô Như bộ môn toán các em học sinh khối 11 được chia làm các nhóm nhỏ để thực hiện dự án được đề ra.

Quy trình thực hiện của các nhóm

Sáng ngày 24/11 đại diện cho các nhóm lên báo cáo kết quả mà các nhóm đạt được trước Thầy Cô bộ môn và các bạn học sinh trong lớp.
Qua dự án toán học này các em đều tự rèn luyện, tích lũy thêm cho mình trí tưởng tượng về hình học không gian , khả năng hợp tác làm việc nhóm tích cực và đạt hiệu quả hơn, thuyết trình lưu loát hơn. Từ đó giúp các em không còn “sợ ”học toán nữa mà thấy hứng thú và yêu thích học tập hơn.

Tác giả:Cô Bùi Thi Thùy