GALA TẾT 2023 – XUÂN GẮN KẾT, TẾT YÊU THƯƠNG

Ngày đăng: 18/01/2023

GALA TẾT 2023 – XUÂN GẮN KẾT, TẾT YÊU THƯƠNG

🎉 Gala Tết 2023 của trường THPT Nguyễn Công Hoan đã tạo một sân chơi mang đậm sắc xuân lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, đồng thời rèn luyện cho học sinh kỹ năng sinh hoạt tập thể, tinh thần tự học, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm.
🧧 Rất nhiều trò chơi dân gian cổ truyền trong ngày Tết được các thầy cô tái hiện và chuẩn bị mang đến cho các bạn học sinh những tiếng cười ròn rã và những trải nghiệm thú vị.
🧧 6 tác phẩm văn học được bước ra từ trang sách với phần Gala Sân khấu hóa đặc sắc do chính các em học sinh chủ động dàn dựng, thể hiện vô cùng độc đáo và sáng tạo.
🧧 20 gương mặt đại diện xuất sắc của các chi đoàn đã bước vào vòng Chung kết “ Cuộc thi King and Queen Nguyễn Công Hoan 2023” với 20 phong cách và màu sắc riêng biệt nhưng các thí sinh đều mong muốn góp phần xây dựng nét đẹp, phong cách học sinh trường THPT Nguyễn Công Hoan.
🧧 Và nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do ca sĩ khách mời, và các bạn đoàn viên chuẩn bị cùng những màn ảo thuật kỳ diệu đến từ ảo thuật gia Đại Joo
💕Có thể thấy rằng Gala Tết 2023 Trường THPT Nguyễn Công Hoan không chỉ đặc biệt bởi tinh thần chủ động của các bạn học sinh mà đã thực sự là trở thành một ngày hội kết nối tinh thần đoàn kết tập thể, là sân chơi thú vị hấp dẫn các bạn học sinh ngoài giờ lên lớp. Trong suốt thời gian Gala – hơn 7 giờ đồng hồ thật không khó để nhận ra những nụ cười rạng rỡ của các bạn học sinh; sự hào hứng, vui mừng trong từng ánh mắt của các thầy cô và những bậc Phụ huynh.
👉Hãy cùng nhìn lại những điều đẹp đẽ ấy trong GalaTết 2023 của trường THPT Nguyễn Công Hoan các bạn nhé!

📆 Thời gian: 13:30 – 20:00 Thứ 4 ngày 18/1/2023 (Ngày 27 tháng Chạp Âm lịch)
📍Địa điểm: THPT Nguyễn Công Hoan, Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên.

Tin Liên Quan