GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng 30/12/2019

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NĂM HỌC 2019-2020

Với tiêu chí tạo ra sân chơi lành mạnh bổ ích và lí thú sau những giờ học căng thẳng nhằm nâng cao sức khỏe , huyện Đoàn Văn Giang phối hợp với đoàn trường THPT tổ chức giải bóng đá nằm trong hệ thống giải “Hội khỏe phù đổng tỉnh Hưng Yên năm học 2019 -2020”. Hội khỏe phù đổng được tổ chức thường niên hàng năm với sự tham dự của các trường THPT trong toàn huyện: THPT Nguyễn Công Hoan, THPT Dương Quảng Hàm, THPT Văn Giang, THPT Đoàn Thị Điểm.
Để chuẩn bị cho hội khỏe phù đổng lần này, nhà trường đã tuyển chọn những bạn học sinh có thể lực tốt để bồi dưỡng và tham dự “Hội khỏe phù đổng cấp Tỉnh”. Với mục đích nhắm nâng cao thể chất tinh thần đoàn kết, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau của học sinh trong và ngoài trường.
Đây cũng là dịp để các em học sinh trong trường tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức và tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu thể dục thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, phẩm chất, tinh thần cho các em.
Có thể khẳng định “Hội khỏe phù đổng” đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lý thú cho các em học sinh, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau giữa các bạn trong trường và ngoài trường, đây cũng là cơ hội đê học sinh thể hiện được tài năng và niềm đam mê của mình.
Hội khỏe phù đổng chính thức khai mạc vào tháng 1 năm 2020.
Một số hình ảnh trong buổi tập luyện dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Khánh.

Tác giả:Vân Anh – Lớp 11A2

Tin Liên Quan