HỌC ONLINE TRONG MÙA COVID-19

Ngày đăng 26/02/2021

HỌC ONLINE TRONG MÙA COVID-19

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid–19 Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên ban hành shop thuốc lá điện tử Công văn số 213/SGDĐT-CNTT-GDCN ngày 16/02/2021 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học trực tuyến phòng, chống dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục. Thực hiện Công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Ban Giám hiệu, Ban Chuyên môn trường THPT Nguyễn Công Hoan đã triển khai việc dạy học trực tuyến cho học sinh toàn trường. Quá trình dạy và học trực tuyến gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, tinh thần quyết tâm vượt mọi khó khăn để duy trì nền nếp dạy và học của Thày và trò trường THPT Nguyễn Công Hoan đã mang lại những kết quả tích cực, Các em học sinh vào học đúng giờ và nghiêm túc.
Một số hình ảnh minh hoạ

Chúc các em học sinh https://tungshop.com/vape/ có sức khoẻ tốt, duy trì nề nếp học trực tuyến tập nghiêm túc và không quên thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh để đảm bảo sức khoẻ cho mình và cộng đồng.

Tác giả:thơmnt