HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN.

Ngày đăng: 24/12/2022

HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN TẠI CHÙA BA VÀNG.

🌟 Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, Trường THPT Nguyễn Công Hoan tổ chức cho học sinh khối 10,11 học tập Trải nghiệm tại Chùa Ba Vàng – Công Viên Rồng Hạ Long với chủ đề ” Sinh hoạt tuổi trẻ – Rèn luyện kỹ năng” .
✅Với mục đích giáo dục Đạo đức, Kỹ năng sống, tăng cường tinh thần đoàn kết tập thể, nhà trường hy vọng rằng chuyến đi sẽ giúp các bạn học sinh thu lượm được nhiều bài học bổ ích!

Ngày 23/12/2022, các thầy cô giáo và các em học sinh Trường THPT Nguyễn Công Hoan đã có chuyến học tập trải nghiệm ý nghĩa tại chùa Ba Vàng và Công Viên Rồng( Hạ Long, Quảng Ninh).
Sau phần giao lưu vui vẻ, thầy và trò nhà trường đã được lắng nghe sư thầy chùa Ba Vàng chia sẻ về chủ đề Nhân Quả. Những chia sẻ của sư thầy là những bài học rất thiết thực và gắn liền trong cuộc sống hằng ngày của các bạn học sinh.
Sau khi tham quan cảnh chùa các bạn học sinh di chuyển về Công viên Rồng và thử thách giới hạn của bản thân bằng nhiều trò chơi mạo hiểm. Những tràng cười thoải mái, những niềm vui rạng ngời trên nét mặt là những dấu ấn lưu lại của mỗi NCHsers.
Chắc chắn sau chuyến đi, các NCHsers không chỉ áp dụng những bài học quý giá này vào cuộc sống để có được những suy nghĩ, lời nói hành động đúng đắn, mà còn có những trải nghiệm khó quên bên thầy cô và các bạn.
——————————————–
🏫Trường THPT Nguyễn Công Hoan
📌 Cs1: Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên
📌 Cs2: Thị trấn Văn Giang, Hưng Yên

Tin Liên Quan