HỘI NGHỊ CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI 2023 TẠI TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN

Ngày đăng: 28/04/2023

Sáng ngày 28/4/2023, Sở Lao Động Thương Binh và Xã hội kết hợp với Trường THPT Nguyễn Công Hoan tổ chức thành công “Hội nghị Truyền thông Công tác phòng chống tệ nạn xã hội năm 2023.”
Về dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Dũng – trưởng phòng Phòng chống tội phạm – Sở Lao động Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí phòng Phòng chống tội phạm.
Với mục tiêu trang bị cho học sinh kiến thức về các tệ nạn xã hội phổ biến hiện nay – đặc biệt là các tệ nạn về Ma túy, Mại dâm và Buôn bán người, báo cáo viên của hội nghị đã trang bị cho học sinh kỹ năng phòng tránh các tệ nạn một cách chủ động và hiệu quả.
Hội nghị có ý nghĩa trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, góp phần xây dựng môi trường học tập An toàn, lành mạnh, thân thiện cho các nhà trường và các em học sinh.
(Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại Hội nghị)