KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM – NGUYỄN CÔNG HOAN CUP 2023

Ngày đăng: 12/02/2022

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM – NGUYỄN CÔNG HOAN CUP 2023

⚽️Chiều 11/2/2023 tại sân vận động cỏ nhân tạo trường THPT Nguyễn Công Hoan, Giải bóng đá nam – Nguyễn Công Hoan Cup 2023 đã chính thức khai mạc trong không khí sôi động và hào hứng.

⚽️ Giải bóng đá nam 2023 là hoạt động thể thao thường niên của nhà trường nhằm giúp học sinh phát huy tối đa những năng khiếu đặc biệt của bản thân; đồng thời tạo sân chơi cho học sinh được rèn luyện thể chất, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi lẫn nhau và tạo không khí thi đua sôi nổi cho đoàn viên thanh niên trong nhà trường.
⚽️Giải đấu năm nay với sự tham gia của 29 đội bóng đến từ các chi đoàn từ khối 10 đến khối 12. Cầm cân nảy mực các trận đấu là tổ trọng tài đến từ đội ngũ cán bộ giáo viên tổ Thể dục Quốc Phòng có chuyên môn của nhà trường.

⚽️ BTC xin gửi lời cảm ơn và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, các thầy giáo cô giáo và nhà tài trợ #ĐôngSport cho giải đấu năm nay.
👉Chắc chắn, giải đấu năm nay sẽ vô cùng hấp dẫn, mang đến cho khán giả những giây phút thật thư giãn với những trận cầu mãn nhãn.

Một số hình ảnh của đội bóng


Tin Liên Quan