Lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Sáng nay, ngày 24/3/2018, trường THPT Nguyễn Công hoan đã long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018).

Đến dự với buổi lễ trọng thể này, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Ngô Hải Tiến – Phó bí thư huyện đoàn Văn Giang tới dự và có đôi lời phát biểu với nhà trường. Ngoài ra, nhà tường cũng rất cảm ơn sự có mặt của ông Đào Mạnh Hùng – Hội trưởng hội phụ huynh nhà trường. Và không thể thiếu là đầy đủ các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng vô cùng trang trọng với rất nhiều hoạt động: chương trình văn nghệ chào mừng, phần trao thưởng cho giáo viên, học sinh và các tập thể lớp đạt thành tích tốt trong tháng thi đua chào mừng ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Kết quả của phong trào thi đua tháng ba chào mừng ngày thành lập đoàn như sau:

Nhất : Chi đoàn 10A3

Nhì: Chi đoàn 11A3

Ba: Chi đoàn 12A1

Đặc biệt cuối chương trình là phong trào “Con heo đất” giúp bạn đến trường”

Dưới đây là một số hình ảnh, video của buổi lễ

Các em học sinh trong buổi lễ

Thầy Dương – Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường có lãng hoa tươi thắm tặng đoàn thanh niên nhà trường.

Tiết mục văn nghệ của lớp 10A1

Người đăng: Trường THPT Nguyễn Công Hoan vào 23 Tháng 3 2018

Tiết mục văn nghệ lớp 10A1

Tiết mục múa siêu đẹp của chi Đoàn 11A1