LỄ HỘI XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày đăng 22/1/2020

LỄ HỘI XUÂN CANH TÝ 2020

Mùa xuân – mùa của sự sinh sôi nảy nở, mùa của sự đâm trồi nảy lộc đem lại sức sống mới cho vạn vật trong đó có cả con người. Hơi ấm của mùa xuân lan tỏa khắp nơi, len qua từng chiếc lá, cành cây, ngọn cỏ. Hơi xuân lướt nhẹ nhàng qua từng con phố, từng con đường, hòa vào dòng người hối hả một cách chậm rãi để người người cảm nhận được sức sống của mùa xuân đang về.
Hòa trong không khí vui tươi của đất trời vào xuân, hôm nay trường THPT Nguyễn Công Hoan long trọng tổ chức “ Lễ Hội Xuân Canh Tý 2020” Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em học sinh nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc.
Mở đầu chương trình là màn múa lân vô cùng đặc sắc do các bạn đến từ các chi đoàn biểu diễn

Nối tiếp chương trình là tiết mục “Ngày xuân long phụng xum vầy” do các bạn đến từ chi đoàn 10A5 biểu diễn.

Chương trình ca nhạc chào xuân còn có sự góp mặt của các tiết mục múa và hát đến từ các chi đoàn 11A2, 12A3, 11A1

Đến dự lễ hội với sự có mặt của ông Nguyễn Quốc Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị trường THPT Nguyễn Công Hoan; Bà Trần Khánh Linh – Thành viên HĐQT; Thầy Nguyễn Văn Dương – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, ban đại diện cha mẹ học sinh và gần 700 học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.
Phát biểu tại buổi lễ Thầy Dương nhấn mạnh “Lễ hội Xuân” là một hoạt động diễn ra thường niên nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những tiết học căng thẳng, giúp các em hiểu biết thêm về tết cổ truyền của dân tộc, qua đó tạo sự gắt kết giữa các học sinh trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Văn Dương tặng quà cho các bậc phụ huynh trưởng của 3 khối

Thầy Nguyễn Trung Dũng – Bí thư đoàn trường, thành viên ban quản lý đào tạo nhà trường lên thông qua chương trình và những nội quy, quy định của “Lễ Hội Xuân Canh Tý”.
Những phần quà đã được trao cho các em học sinh giỏi, hoc sinh vươn lên trong học tập, lớp có thành tích cao trong phong trào thi đua về học tập cũng như nề nếp.

Lớp có thành tích thi đua về học tập và nề nếp.

Thầy Trình trao quà cho các em học sinh giỏi.

Thầy Dương trao quà cho các em học sinh vươn lên trong học tập.

Thầy Dũng trao quà cho đội bóng đá nữ của trường.

Sau phần khai mạc – các trò chơi dân gian diễn ra trong sự háo hức của các em học sinh, cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong lễ hội.
1. Lớp có cổng trại đẹp

2. Phần thi đi xe đạp chậm – kéo co – đập niêu – Bắt vịt

 

3. Phần thi gói bánh và cắm hoa

4. Phần thi học sinh thanh lịchLễ hội kết thúc lúc 20h cùng ngày với màn đốt lửa trại và nhảy DJ cực sung, lễ hội đã mang đến cho các em học sinh một tâm thế mới, niềm vui mới để chào đón năm mới- năm Canh Tý 2020.

Tác giả:thơmnt

Tin Liên Quan