LỄ HỘI XUÂN CANH TÝ 2020

Ngày đăng 19/1/2020

LỄ HỘI XUÂN CANH TÝ 2020

Kính gửi: Quý phụ huynh và các em học sinh trường THPT Nguyễn Công Hoan.
Nhằm mang lại không khí vui tươi, ấm áp và tạo ra sân chơi lành mạnh cho các em học sinh nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc. Ban chấp hành Đoàn tổ chức chương trình “Lễ Hội Xuân Canh Tý 2020 ” cho các em học sinh trong toàn trường. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm, nhằm tạo sân chơi cho các em giao lưu, gắn kết chặt chẽ tình bạn bè, thầy trò và có cái nhìn sâu sắc hơn về tết cổ truyền xưa và nay.

Đoàn trường tổ chức cho các em học sinh với những hoạt động truyền thống như:
– Múa lân, ca hát, cắm trại ,thi gói bánh chưng, thi bày mâm ngũ quả ,thi học sinh thanh lịch .
– Tổ chức các trò chơi dân gian như: Kéo co, đập niêu, bắt vịt…và được tham gia giao lưu cùng các: Nghệ sĩ, ca sĩ, ảo thuật gia hàng đầu Việt Nam.
+ Thời gian: Từ 8h00 đến 20h00. Ngày 21 tháng 01 năm 2020
+ Địa điểm: Cơ sở 1 Trường THPT Nguyễn Công Hoan – Mễ sở – Văn Giang – Hưng Yên.
Trường THPT Nguyễn Công Hoan trân trọng kính mời quý phụ huynh cùng các em là cựu học sinh của trường tới tham dự chương trình.
Rất mong sự hiện diện của quý phụ huynh và các em học sinh. Trân trọng!

Tác giả:Đoàn trường THPT NCH