LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Ngày đăng 6/9/2020

MÙA THU – MÙA TỰU TRƯỜNG ĐẶC BIỆT!

     Hòa chung niềm vui, niềm phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên trên cả nước trong không khí tưng bừng của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/09/2020, trường THPT Nguyễn Công Hoan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021.

Tiết mục múa lân đặc sắc chào mừng khai giảng năm học 2020 -2021

     Đây là buổi Lễ khai giảng đặc biệt đối với thầy và trò trường THPT Nguyễn Công Hoan. Trong giai đoạn cả nước đang thực hiện phòng và chống dịch COVID-19, thầy và trò trường THPT Nguyễn Công Hoan vừa hân hoan chào đón năm học mới, vừa tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch.
     Về dự lễ khai giảng, Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Văn Phương – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Mễ Sở ; Ông Ngô Minh Châu – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng mỹ nghệ HN; Bà Đỗ Thị Thu Hường – phụ trách khoa CNTT trường Cao đẳng mỹ nghệ HN; Ông Phạm Ngọc Khanh – Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh. Về phía nhà trường, tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Thanh Sỹ – Phó chủ tịch HĐQT Trường THPT Nguyễn Công Hoan; Thầy Nguyễn Văn Dương – Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 900 học sinh có mặt đông đủ.
     Bước vào năm học mới 2020 – 2021, thầy và trò nhà trường đầy phấn khởi và tự tin với bề dầy truyền thống, với những kết quả đã đạt được trong những năm qua, và trên hết là sự quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu đề ra và viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.
     Phát biểu với cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 900 học sinh trong buổi Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Phương – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Mễ Sở ghi nhận và biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm qua, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường phát huy truyền thống của trường THPT Nguyễn Công Hoan, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Phương – Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND xã Mễ Sở tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Nguyễn Thanh Sỹ – Phó chủ tịch HĐQT Trường THPT Nguyễn Công Hoan tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông Phạm Ngọc Khanh – Trưởng ban đại diện phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng nhà trường

     Thay mặt nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Dương – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Công Hoan tiếp thu ý kiến chỉ đạo, động viên của đồng chí Đồng chí Nguyễn Văn Phương, đồng thời kêu gọi toàn thể giáo viên và học sinh không ngừng phấn đấu vươn lên, khắc phục những khó khăn, phát huy những thế mạnh, kết quả đạt được trong năm qua để xây dựng nhà trường tiên tiến vững mạnh. Đồng thời mỗi giáo viên, mỗi học sinh là một tấm gương sáng chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID 19 đảm bảo sức khỏe tốt cho toàn thể giáo viên, cán bộ, nhân viên và học sinh an tâm đến trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Dương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

     Nhân dịp này, thay mặt tập thể nhà trường, thầy giáo Nguyễn Văn Dương bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ về mọi mặt của các cấp, các ngành và các bậc cha mẹ học sinh trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong năm học này sẽ tiếp tục nhận được quan tâm, sự giúp đỡ nhiều hơn nữa.
Một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng:

Thầy Đoàn Khắc Trình đại diện cho hội đồng giáo dục nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Trao tặng cho các giáo viên có thành tích ôn thi ĐH đạt kết quả cao

Trao tặng cho các giáo viên tiêu biểu có nhiều cống hiến

Trao tặng cho tập thể lớp có thành tích xuất sắc trong năm học

Tác giả:thơmnt

Tin Liên Quan