KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ  NGUYEN CONG HOAN’S CUP NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng 1/6/2020

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ  NGUYEN CONG HOAN’S CUP

NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Chương trình công tác Đoàn và Phong trào thanh niên trường học – năm học 2019 -2020 của Ban thường vụ huyện đoàn Văn Giang và căn cứ Nghị quyết về thực hiện chương trình hoạt động Đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020. Được sự nhất trí của Ban Giám Hiệu nhà trường chiều ngày 1/6/2020 Đoàn thanh niên  trường THPT Nguyễn Công Hoan đã long trọng tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá nam cho các em học sinh trong toàn trường.

Tới dự lễ khai mạc có sự góp mặt của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo là huấn luyện viên trưởng của các đội bóng,đội ngũ trọng tài chuyên nghiệp và sự góp mặt đông đủ của 17 đội bóng tham gia thi đấu.

Thầy Nguyễn Trung Dũng Bí thư đoàn trường – trưởng ban tổ chức lên phát biểu khai mạc giải bóng.

Cầu thủ Nguyễn Văn Đức lớp 11A4 thay mặt cho gần 190 vận động viên lên tuyên thệ – Nghiêm chỉnh chấp hành, thực hiện tốt mọi điều lệ của Ban tổ chức giải đề ra – Thi đấu với tinh thần: đoàn kết, trung thực và khách quan.

Thầy Dương Văn Khánh đại diện cho tổ trọng tài lên đọc lời tuyên thệ.

Trước giờ bóng lăn – Thầy Nguyễn Khắc Trình đại diện cho ban quản lý nhà trường khích lệ tinh thần của các cầu thủ – chơi hết mình với tinh thần Fair Play

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giữa đội bóng 10A7 và đội bóng 10A3.


Sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài – thầy giáo Dương Văn Khánh, các cầu thủ của hai đội nhanh chóng đẩy cao đội hình và liên tiếp có các tình huống nguy hiểm về phía khung thành của đối phương nhưng không tạo thành bàn thắng. Kết thúc hiệp 1 hai đội ra nghỉ giữa hiệp với tỉ số 0 – 0.

Bước vào hiệp 2 – đội bóng lớp 10A7 đã có những điều chỉnh về chiến thuật để tìm kiếm bàn thắng, 10A7 đẩy cao đội hình liên tiếp có những pha bóng nguy hiểm về phía khung thành 10A3, phút thứ 25 của trận đấu, tiền vệ Quốc Khánh số áo 08 nhận được bóng từ giữa sân do đồng đội chuyền đến, anh đưa bóng lách qua hậu vệ trái bằng một động tác xoay người khéo léo, anh lừa bóng qua hậu vệ đối phương và bất ngờ tung cú sút xa đẹp mắt vào khung thành đối phương. Quả bóng vừa căng vừa hiểm bay thẳng vào lưới đội bạn.  10A7 tạm dẫn trước với tỉ số 1 – 0.
Lớp 10A3 đẩy cao đội hình nhắm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa khiến cho trận đấu càng quyết liệt hơn, nhiều pha bóng đẹp mắt và hồi hộp đến ngạt thở. Phút thứ 32 thủ môn Văn Linh ném bóng cho tiền đạo Trí Đức, tiền đạo mang số áo 99 xoay người và thực hiện một cú sút vô lê tuyệt đẹp, bóng bay thẳng vào khung thành đội bạn ấn định chiến thắng 2 -0 nghiêng về lớp 10A7.
Sau 40 phút thi đấu chính thức, lớp 10A7 đã giành chiến thắng chung cuộc với tỉ số 2-0 và giành tấm vé tiến thẳng vào vòng bán kết của khối 10. 
Một số hình ảnh của trận bóngTác giả:thơmnt

Tin Liên Quan