LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày đăng: 21/11/2023

💐LỄ KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM💐

📝 Người xưa đã có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư” nghĩa là “Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy” để nói lên truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo. Và từ năm 1982, ngày 20.11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam. Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.
🌟 Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho các thầy, cô giáo một câu vô cùng ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”…
🌷Tháng 11 về, tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
🎉 Hòa chung không khí tưng bừng, hứng khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý Sở GD&ĐT Hưng Yên, trường THPT Nguyễn Công Hoan long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
🩵 Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của thầy và trò Nhà trường trong buổi lễ 🩵

Tin Liên Quan