Lễ tổng kết năm học 2017- 2018

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 19-05-2017, trường THPT Nguyễn Công Hoan long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 và tri ân trưởng thành cho học sinh khối 12. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá  nhân, tập  thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm  học.

Buổi lễ  được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh gửi tặng đến quý thầy cô, phụ huynh và các bạn học sinh. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

Nhà trường cũng khen thưởng các tập thể lớp và học sinh của trường đạt thành tích cao trong năm học 2017 – 2018 về học tập và các hoạt động khác. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường THPT Nguyễn Công Hoan đã làm được trong suốt một năm qua.

Những hình ảnh về buổi lễ tổng kết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Đại diện các em học sinh của các lớp lên nhận phần thưởng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Các lớp 12 có món quà tặng nhà trường