LÌ XÌ ĐẦU XUÂN 2020

Từ rất lâu, lì xì trở thành một tục lệ không thể thiếu trong những ngày Tết. Phong bao lì xì mang ý nghĩa tốt đẹp. Phong bao là tượng trưng cho sự kín đáo, không so bì hơn thua. Màu đỏ của phong bao lì xì tượng trưng cho màu như ý, cát tường, thịnh vượng trong suốt cả năm. Màu đỏ – màu của niềm hy vọng và sự may mắn. Người được nhận lì xì luôn tin rằng những phong bao này sẽ đem lại hạnh phúc và tài lộc trong suốt cả năm.
Cách đón Tết xưa và Tết nay của người Việt đã có ít nhiều thay đổi, nhưng lì xì vẫn là một nét văn hóa đẹp và không thể thiếu trong Tết cổ truyền của người Việt Nam.
Trong buổi học đầu tiên của năm mới 2020, HĐQT cùng ban lãnh đạo nhà trường dành tặng những phong bao lì xì cho các em học sinh với lời chúc SỨC KHỎE – BÌNH AN, chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi và đạt được thành tích cao trong học tập.

Tg:thơmnt