MERRY CHRISTMAS 2019

Ngày 24/12/2019

MERRY CHRISTMAS 2019
“Jingle bells, jingle bells
Jingle all the way…”

Giáng Sinh còn được gọi là lễ Thiên Chúa, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm Chúa Giêsu ra đời. Giáng Sinh được tổ chức chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng theo lịch của người dân Do Thái thì Giáng Sinh thường được tổ chức từ tối ngày 24 tháng 12, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Nguyên thủy, lễ giáng sinh là của những người theo đạo Kitô giáo, nhằm kỷ niệm ngày sinh ra của người lãnh đạo tôn giáo mình, người mà họ cho là Thiên Chúa xuống thế gian làm người. Nhưng dần dần, theo thời gian và qua các lễ hội của phương Tây, người ta tổ chức lễ Giáng sinh ngày càng linh đình hơn và trở thành ngày lễ của nhiều quốc gia trên toàn thế giới để mọi thành viên trong gia đình cùng quây quần bên nhau trao cho nhau những món quà, tình cảm và kỉ niệm tốt đẹp.
Giáng sinh về – cũng chính là lúc mùa đông đến, mọi loại cây đều héo úa, nhưng chỉ có duy nhất cây thông là loài cây vẫn luôn tươi xanh, dáng vẻ mạnh mẽ dù cho khí hậu có khắc nghiệt. Vì thế, ngày lễ Giáng sinh người ta hay dùng cây thông làm cây trang trí bởi ý nghĩa bất diệt và là biểu tượng của sự sống, no ấm phồn vinh, giúp xua đuổi tà ma, bệnh tật.
Hòa chung không khí chào đón Giáng Sinh trong cả nước, ông già Noel do Đoàn trường THPT Nguyễn Công Hoan đảm nhận đã gửi tới các bạn học sinh thân yêu những món quà cùng với những lời chúc Giáng Sinh ngọt ngào và đầy ý nghĩa:
CHÚC CÁC BẠN HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH VÀ ẤP ÁP
Sau đây mời các bạn theo chân Cameda hành trình của chúng tôi để bắt trọn được những khoảnh khắc ngọt ngào nhất nào. Let’s go:

Tác giả:thơmnt

Tin Liên Quan