Một số hình ảnh chuẩn bị cho Lễ Hội Hoa Xuân của lớp 10A4

Tết cổ truyền là nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt, là thời gian để mỗi gia đình đoàn tụ và sum họp bên nhau, là dịp chúng ta dành những tình cảm yêu thương nhất, lời chúc tốt đẹp nhất đến những người thân yêu của mình. Văn hóa truyền thống là nền tảng cơ bản, gốc rễ tạo nên tâm hồn và cốt cách của người Việt. Hướng về cội nguồn, trường THPT Nguyễn Công Hoan  tổ chức Lễ hội Hoa  Xuân 2018 với chủ đề “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” là cách giáo dục cho học sinh những giá trị văn hóa tinh hoa của dân tộc.

Hòa chung và không khí phấn khởi chuẩn bị cho Lễ Hội Hoa Xuân diễn ra vào ngày 2/2/2018 và  3/2/2018 , các bạn học sinh lớp 10A4 đã có những buổi tập văn nghệ và làm trại hết sức vui vẻ và thú vị

Một số hình  ảnh của các bạn học sinh lớp 10A4

Bạn Hậu hình như đang làm một chú rô bốt

Các bạn nam đang hang say bàn cách làm cổng trại

Chúng mình hãy cùng đón chờ  các tiết mục  văn nghệ thật sôi động và thú vị của  10A4 nhé !

Nguồn : Gv Quản Thị Hồng Nhung