Ngày hội tư vấn hướng nghiệp “Hành trang sĩ tử”

Chiều nay, 14/4/2018 tại trường THPT Dương Quảng Hàm diễn ra chương trình “Hành trang sĩ tử” do huyện Đoàn Văn Giang kết hợp với các trường đại học, cao đẳng tổ chức. Đến với chương trình này các em học sinh các trường THPT trong huyện Văn Giang rất vui mừng, hào hứng. Trong đó, các em học sinh trường THPT Nguyễn Công Hoan cũng rất hào hứng nhiệt tình tham dự. Để hòa chung không khí vui tươi góp phần làm nên thành công của chương trình trường  THPT Nguyễn Công Hoan có tiết mục văn nghệ tham gia cùng chương trình.

Dưới đây là một số hình ảnh, video trong chương trình

Cô Nga – Phó bí thư đoàn trường nhận bằng khen Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

huyện đoàn Văn Giang năm 2018

Học sinh Lã Thế Toàn (Lớp trưởng 12A1) lên nhận bằng khen của Huyện đoàn Văn Giang