“RELAX” GIỜ GIẢI LAO VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG VẬN ĐỘNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Ngày đăng: 15/12/2022

“RELAX” GIỜ GIẢI LAO VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG VẬN ĐỘNG CÓ TÁC DỤNG GÌ?

❓ Bạn có biết vì sao vận động sau mỗi giờ học vừa tốt cho sức khỏe vừa có lợi ích trong việc cải thiện ghi nhớ và tiếp thu bài tốt hơn không? Vậy hãy cùng các NCHSers khám phá những lợi ích tuyệt vời của việc vận động sau mỗi tiết học nhé!
🤾‍♀️ Vận động khơi dậy sự tự tin về thể chất. Một giáo sư về não khoa cho biết, vận động giúp cơ thể nhanh bài tiết các hoạt chất tích cực, giúp phát triển trí não. Theo đó, khả năng tư duy, khả năng kiểm soát, sức chịu đựng, tính cạnh tranh và sự hợp tác nhóm cũng được nâng cao.


🤾 Vận động không chỉ giúp giải tỏa căng thẳng sau mỗi tiết học mà còn giúp phát triển chiều cao và ngăn ngừa cận thị.
🏃‍♀️ Vận động còn khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc hơn: những hoạt động thể thao thúc đẩy tiết ra endorphin- những chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng tạo nên sự thay đổi tích cực, đem lại sự thư giãn và khỏe khoắn.
🏊Vận động giúp rèn luyện bản lĩnh và nâng cao khả năng thích nghi. Thông qua việc chinh phục những mục tiêu nhỏ trong quá trình vận động giúp rèn luyện khả năng đối diện và vượt qua những tình huống khó khăn trong cuộc sống một cách hiệu quả và lành mạnh.
🏋 Những hoạt động vận động thể chất cũng được chứng minh là giúp tăng cường hiệu quả hoạt động hệ miễn dịch và có sức đề kháng tốt hơn với bệnh tật.
🏃🏾‍♂️⛹‍♂️🤸‍♂️🤼‍♂️🤾‍♀️Vậy các bạn hãy cùng các NCHSers tận hưởng những giây phút vận động thư giãn để đem lại những lợi ích tuyệt vời nhé !

Tin Liên Quan