Thông báo tuyển sinh năm học 2018-2019

Trường THPT Nguyễn Công Hoan thông báo tuyển sinh
– Tất cả các em học sinh đã tốt nghiệp THCS, có giấy chứng nhận tốt nghiệp.
– Không giới hạn vùng tuyển sinh: Các em học sinh trong và ngoài tỉnh có thể nộp hồ sơ nhập học.
2. Địa chỉ
Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển, hiên nay nhà trường có hai cơ sở:

– Cơ sở 1: tại Thôn Mễ Sở – xã Mễ Sở -Văn Giang – Hưng Yên
– Cơ sở 2: Trung tâm thị trấn Văn Giang, gần trường trung cấp công an số VI ( nằm trong trường CĐ Công Nghệ & Kinh Tế Hà Nội)
Lưu ý: học sinh có thể đăng kí học tại cơ sở gần nhất tùy theo nguyện vọng.
3. Số điện thoại tư vấn Tuyển sinh

– Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các số điện thoại:
* Văn phòng nhà trường:  02213. 933. 388

* Thầy Dương: 0973. 462. 580

* Cô Mai: 0981.259.035
* Cô Nga: 0963.534. 889

1. Thời gian tuyển sinh
    – Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký nhập học từ ngày 10/6/2018 đến ngày 15/7/2018
    – Ưu tiên các em học sinh nộp hồ sơ trước
    Lưu ý: Một số trường hợp đặc biệt không nộp đúng thời gian quy định có thể đến trường nộp bổ sung.
    5. Chương trình đào tạo của nhà trường

Quyền lợi của HS khi học tại trường THPT Nguyễn Công Hoan:
– Học sinh được học đầy đủ 13 môn học như các trường THPT Dương Quảng Hàm, THPT Văn Giang, THPT Triệu Quang Phục….
– Cấp bằng Chính quy, giá trị giống các trường công lập
– Hằng năm tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của nhà trường luôn đứng top đầu trong toàn tỉnh: 98, 99%
– Đào tạo nghề miễn phí (hệ Trung Cấp Chuyên nghiệp chính quy) nếu học sinh có nhu cầu.
6. Hoạt động khác
– Mỗi năm nhà trường tổ chức cho HS tham gia hoạt động ngoại khóa trải nghiệm ở các địa điểm du lịch, khu di tích… Như biển Sầm Sơn, chùa Yên Tử, Côn Sơn -Kiếp Bạc, chùa Thầy…

– Đón tết nguyên đán: Nhà trường tổ chức Hội hoa xuân, cắm trại cho học sinh

– Giáo dục cho HS những phong tục truyền thống của dân tộc bằng hoạt động : Lì xì đầu năm cho học sinh toàn trường
– Tổ chức sinh nhật cho học sinh theo tháng với những trò chơi, lời chúc và phần quà thú vị.
– Chú trọng các hoạt động TDTT: tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền, giao lưu văn hóa, văn nghệ trong và ngoài tỉnh.
– Trang thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại bậc nhất với hệ thống ti vi, camera nhằm đem đến chất lượng sinh động cho từng bài giảng, kích thích khả năng học tập và sáng tạo của HS ở tất cả các môn học
– Mạng wi-fi miễn phí  đáp ứng nhu cầu giải trí của HS các giờ nghỉ trưa
Với chất lượng giáo dục vượt trội, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, nhà trường tin tưởng rằng sẽ đem đến cho học sinh môi trường học tập toàn diện, năng động, sáng tạo.

Nguyễn Công Hoan – nơi chắp cánh những ước mơ