TIẾNG TRỐNG NGÀY KHAI TRƯỜNG – NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 5/09/2022

TIẾNG TRỐNG NGÀY KHAI TRƯỜNG

Sáng ngày hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2022, trong không khí tưng bừng và phấn khởi của hàng triệu học sinh và phụ huynh trên khắp đất nước hân hoan trước thềm năm học mới, Trường THPT Nguyễn Công Hoan đã tổ chức thành công Lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023.

Các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và hơn 1300 học sinh Trường THPT Nguyễn Công Hoan đã đến tham dự chương trình khai giảng đông đủ và trang trọng. Sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh là nguồn cổ vũ lớn lao cho thầy trò nhà trường.

Trong năm học mới 2022- 2023, trường THPT Nguyễn Công Hoan vô cùng vui mừng chào đón gần 581 học sinh đầu cấp. Những con số biết nói ấy đã chứng tỏ niềm tin yêu lớn lao mà cha mẹ và các con học sinh đã dành cho nhà trường. Đó chính là cơ sở, nền tảng để tập thể lãnh đạo, cán bộ giáo viên nhà trường nỗ lực sáng tạo và cống hiến vì thế hệ tương lai.
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI – THẮNG LỢI MỚI!
Một số hình ảnh của buổi lễ