Trường THPT Nguyễn Công Hoan khai giảng năm học 2018-2019

Sáng nay, ngày 5/9/2018 Trường THPT Nguyễn Công Hoan long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Đến dự lễ khai giảng, về phía khách mời có:

Ông Nguyễn Quốc Hương – Chủ tịch HĐQT – Nhà đầu tư trường THPT Nguyễn Công Hoan.

Ông Nguyễn Thanh Sỹ, Bà Trần Khánh Linh – Thành viên hội đồng quản trị.

Tham dự buổi lễ trang trọng này còn có các đồng chí đại diện các cấp, các ngành địa phương, các đơn vị giáo dục, các bậc phụ huynh… đến tham dự cùng thầy và trò nhà trường. kế toán tổng hợp

Trong buổi Lễ Khai giảng, thầy Nguyễn Văn Dương – Quyền  Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ: “Khai giảng là thời khắc mở đầu cho một năm dạy và học, một năm làm việc cần cù, miệt mài của thầy và trò Nhà trường; thầy cô hãy cố gắng thực hiện nghiên cứu khoa học và dạy cho thật tốt, các em cố gắng học và rèn luyện cho thật tốt. Dù chỉ nói ngắn gọn trong mấy từ này thôi, nhưng đó chính là mục tiêu phấn đấu suốt cả cuộc đời của toàn thể đội ngũ giáo viên và học sinh nhà trường .Chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự khi làm nghề “trồng người”, như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói “nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”. Một khi đã chọn lựa  nghề  giáo cũng đồng nghĩa chúng ta phải rèn luyện và học tập liên tục không ngừng và phấn đấu suốt đời”.

Thầy Nguyễn Văn Dương – Quyền Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư chủ tịch nước, diễn văn khai giảng và gióng hồi trống khai trường mở đầu năm học mới, năm học 2018 – 2019.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được thành tích rất đang khích lệ. Đặc biệt trong kì thi xét tuyển đại học, cao đẳng trên 60% học sinh đậu. Trong đó, tỉ lệ các em đạt trên 20 điểm chiếm 10,14 %. Để khích lệ thành tích mà các em học sinh đạt được nhà trường quyết định trao thưởng để động viên các em.

Nhân dịp năm học mới nhà trường có 7 suất học bổng trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khan tiếp sức cho các em đến trường. Chúc các em một năm học mới gặt hái được nhiều thành công xứng đáng là con ngoan, trò giỏi.

Dưới đây là một vài hình ảnh, video của buổi Lễ Khai giảng năm học 2018 -2019

Thầy Nguyễn Trung Dũng – Bí thư đoàn trường lên phát động phong trào thi đua năm học mới.

Cán bộ địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường

Tiết mục 10A1 Đất nước lời ru

Người đăng: Trường THPT Nguyễn Công Hoan vào Thứ Ba, 4 Tháng 9, 2018

Tiết mục múa 10A1 “Đất nước lời ru”