🌻 HOA TRÊN BỤC GIẢNG 🌻

Ngày đăng: 19/11/2023

🌻 HOA TRÊN BỤC GIẢNG 🌻

📝Thực hiện kế hoạch tháng 11, hướng tới chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THPT Nguyễn Công Hoan đã tổ chức các tiết thao giảng với tinh thần không ngừng thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.
✅ Hoạt động được diễn ra với không khí hết sức sôi nổi, tạo điều kiện cho các thầy cô giáo thể hiện năng lực chuyên môn, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, thiết kế, tổ chức hoạt động học tập cho học sinh, khai thác sử dụng hiệu quả, sáng tạo phương tiện, đồ dùng dạy học để nâng cao chất lượng dạy và học.
🌟 Có thể nói việc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 là hoạt động rất thiết thực và bổ ích góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên. Đặc biệt, đây cũng là dịp làm cho thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý và tự hào về ngôi trường của mình, nâng cao niềm tin với phụ huynh học sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh của thầy và trò nhà trường: