HỘI THẢO “SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH VÀ KHAI MỞ TIỀM NĂNG IELTS 9.0”

Ngày đăng: 31/10/2023

HỘI THẢO “SIÊU TRÍ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH VÀ KHAI MỞ TIỀM NĂNG IELTS 9.0”

Tiếng Anh được xem là công cụ giao tiếp toàn cầu, là “chìa khóa” để đến với khối lượng tri thức, kiến thức đồ sộ của nền văn minh nhân loại. Vì vậy, hiểu biết và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo sẽ giúp học sinh tiếp cận kiến thức và thông tin đa dạng từ các nguồn trên toàn thế giới.
Chính vì vậy, chiều thứ 2 ngày 30/10/2023, THPT Nguyễn Công Hoan đã tổ chức buổi Hội thảo nhằm cung cấp bức tranh tổng thể, con đường chinh phục hệ thống tiếng Anh học thuật thông qua bài thi IELTS hoặc các chứng chỉ học thuật tiếng Anh khác. Giúp học sinh hiểu được giá trị bản thân và tự tin chinh phục tiếng Anh.

Hội thảo có sự góp mặt của diễn giả:
Thầy giáo Nguyễn Anh Đức – Chủ tịch HĐQT Công ty Smartcom Việt Nam – Được truyền thông mệnh danh là “Phù thủy tiếng Anh” vì những phương pháp giảng dạy tiếng Anh thú vị và hiệu quả cao.
✅ Tại đây, học sinh được cung cấp thông tin về:
✓ Hành trình chinh phục IELTS 8.0+ không còn khó, và thực tế tại sao học sinh luyện thi IELTS điểm cao ngày nay.
✓ Vai trò của IELTS đối với học sinh trước ngưỡng cửa vào Đại học, trong thời gian học Đại học và sau khi tốt nghiệp. Học IELTS tại thời điểm THPT là phù hợp nhất.
✓ Giải thích nguyên tắc ghi nhớ của bộ não, chia sẻ công cụ Sketchnote (ghi chép bằng hình ảnh) và chứng minh ai cũng có thể ghi nhớ từ vựng hiệu quả mà không cần năng lực đặc biệt nào. Liên hệ cách thức học IELTS band 9.0 cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thực hành 1 công thức Nói IELTS 9.0 cho học sinh.
Bên cạnh đó, Đại diện Smartcom đã trao tổng học bổng trị giá 74 triệu đồng cho học sinh THPT Nguyễn Công Hoan nhằm tiếp thêm động lực và thắp lửa đam mê tiếng Anh.

🌻 Dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong buổi hội thảo về chiều 30/10/2023 🌻

Tin Liên Quan