LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

Ngày đăng: 31/05/2023

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023

🎗️Sáng ngày 31/5/2023, Trường THPT Nguyễn Công Hoan đã long trọng tổ chức Lễ Bế Giảng năm học 2022 – 2023 với mong muốn ghi nhận và vinh danh những đóng góp to lớn của các thầy cô giáo, tuyên dương những cố gắng, thành tích của các em học sinh trong năm học 2022-2023.

💗Trong năm học qua nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của lãnh đạo các cấp, các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

🎗️Năm học 2022 – 2023 đã chính thức khép lại trong lời ca, tiếng hát của tất cả NCHser. Thầy và trò Trường THPT Nguyễn Công Hoan cùng tạm biệt năm học cũ với niềm tự hào về những thành tích đạt được và lời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trong năm học mới, để Nguyễn Công Hoan luôn là nơi các bạn học sinh ” LỰA CHỌN ĐỂ TỎA SÁNG”.🌟
❤️Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua, chúc các bạn sẽ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích và bước vào năm học mới với nhiều bứt phá! Chúc các bạn học sinh khối khối 12 sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi sắp tới và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa ở những bậc học tiếp theo!
💗💗💗💗💗💗
#LễBếGiảngnămhọc2022- 2023