TẬP HUẤN: CÁN BỘ LỚP, CÁN BỘ CHI ĐOÀN VÀ LỰC LƯỢNG TNXK (NĂM HỌC 2023 – 2024)

Ngày đăng: 14/10/2023

TẬP HUẤN: CÁN BỘ LỚP, CÁN BỘ CHI ĐOÀN VÀ LỰC LƯỢNG TNXK

NĂM HỌC 2023 – 2024

Hôm nay, ngày 14/10/2023, Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Nguyễn Công Hoan đã tổ chức tập huấn cho toàn bộ cán bộ lớp, cán bộ Chi đoàn và lực lượng thanh niên xung kích toàn trường.
Buổi tập huấn nhận được sự chỉ đạo, hướng dẫn của cán bộ Huyện đoàn Văn Giang về việc triển khai hiệu quả phần mềm quản lý đoàn viên tới các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các Chi đoàn.
Tại đây, Ban chấp hành Đoàn trường đã nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của từng bộ phận cán bộ chủ chốt trong Chi đoàn. Từ đó đưa ra những hướng dẫn cụ thể để đội ngũ cán bộ phát huy được tính sáng tạo, linh hoạt, chủ động trong công việc được giao.
Tất cả các cán bộ lớp, cán bộ Chi đoàn cùng lực lượng thanh niên xung kích đã cùng thảo luận, chia sẻ sôi nổi và tích cực để cùng nhau làm tốt công tác ổn định trật tự, nề nếp lớp học; thúc đẩy công tác Đoàn và phong trào thanh niên ngày càng phát triển.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp ghi lại không khí vui tươi, sôi nổi trong buổi tập huấn