GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THPT – CỤM VĂN GIANG

Ngày đăng 19/1/2020

GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ THPT – CỤM VĂN GIANG

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, đoàn kết cho các e học sinh trong toàn tinh nói chung và huyện Văn Giang nói riêng. Hôm nay ngày 19/1/2020 huyện Đoàn Văn Giang phối hợp với đoàn trường THPT tổ chức giải bóng đá nằm trong giải “Hội khỏe phù đổng tỉnh Hưng Yên năm học 2019 -2020”. Hội khỏe phù đổng được tổ chức thường niên hàng năm với sự tham dự của các trường THPT trong toàn huyện: THPT Nguyễn Công Hoan, THPT Dương Quảng Hàm, THPT Văn Giang, THPT Đoàn Thị Điểm.
Ra quân với đội hình cực mạnh trường THPT Nguyễn Công Hoan đã xuất sắc vượt qua trường THPT Văn Giang với tỉ số 2-0, bàn thắng được ghi do tiền đạo số 19 Nguyễn Thị Hoa đánh đầu đẹp mắt làm tung lưới đối phương ở phút thứ 10 mang về bàn thắng tuyệt đẹp cho đội nhà.
Kết thúc hiệp 1 với tỉ số 1-0 nghiêng về trường THPT Nguyễn Công Hoan. Hiệp 2 ra sân với đội hình 1 tiền đạo – 2 tiền vệ cánh – 1 hậu vệ- 1 thủ môn, phút thứ 30 của hiệp 2 cầu thủ số 8 đinh thị trang đá tung lưới đội bạn mang về bàn thắng thứ 2 cho đội THPT Nguyễn Công Hoan.
Dưới sự dẫn dắt và chỉ bảo tận tình của huấn luyện viên Thầy Dương Văn Khánh – cùng với sự cố gắng thi đấu hết mình của các tuyển thủ, trường THPT Nguyễn Công Hoan đã xuất sắc vượt qua đối thủ nặng kí trường THPT Dương Quảng Hàm với tỉ số 2-1, bàn thắng được ghi do cầu thủ số 8 Đinh Thị Trang đá tung lưới đối phương ở phút thứ 7 và số 19 Nguyễn Thị Hoa ghi bàn thắng thứ 2 với pha sút xa đẹp mắt, ấn định chiến thắng 2-1 cho đội nhà, Qua đó trường THPT nch đã vượt qua hai đối thủ để dành tấm vé dự hội khỏe phù đổng cấp tỉnh diễn ra vào tháng 2/2020
Cùng nhìn lại khoảnh khắc đáng yêu của các tuyển thủ trước khi vào sân thi đấu nhé!

Tác giả:thơmnt