HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM – NGÀY HỘI CẢM XÚC: “THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG”

Ngày đăng: 27/08/2023

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM – NGÀY HỘI CẢM XÚC: “THẤU HIỂU ĐỂ YÊU THƯƠNG”

Buổi họp phụ huynh đầu năm của trường THPT Nguyễn Công Hoan đã thực sự trở thành ngày hội cảm xúc với những cuộc hội thảo mang chủ đề:
⭐️ Tin yêu và Hy vọng (Khối 10)
⭐️ Cùng con thay đổi (Khối 11)
⭐️ Học tập để trưởng thành (Khối 12)
🏫 Cuộc hội thảo đầu năm đã nêu rõ vai trò và tầm quan trọng của sự kết nối giữa Giáo viên – Phụ huynh – Nhà trường trong quá trình đồng hành cùng các con Học sinh trưởng thành.
👨‍👩‍👧‍👦 Phụ huynh được tham gia các trò chơi mang tính tương tác để tạo tâm thế vui vẻ, cởi mở với việc chia sẻ những tình cảm, cảm xúc và phương hướng cùng con phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần trong năm học sắp tới.
💌 Những tâm thư xúc động được kết nối giữa con và cha mẹ, giữa cha mẹ và nhà trường thông qua “Dự án trái tim”, “Điều con mong ước”…
💙 Với nỗ lực “Thấu hiểu để Yêu thương”, buổi họp PHHS đầu năm của Nhà trường đã khép lại với rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ và vô vàn cảm xúc không thể quên.
🔰💫 Cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn quan tâm, ủng hộ Nhà trường trên từng chặng đường. 🔰💫
Chúc Quý phụ huynh, các con Học sinh một năm học mới thật rực rỡ, thật hạnh phúc và thành công 🎉