Lựa chọn môi trường học tập THPT Nguyễn Công Hoan

Trong một cuộc đấu loại, niềm vui của người này là nỗi buồn của người khác. Quy luật cuộc chơi đó là hiển nhiên nhưng ngẫm ra lại rất chạnh lòng,nhất là trong cuộc đấu loại của những chú Dê vàng trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 PTTH vừa qua. hoc ke toan o dau
So với những năm học trước, số lượng thí sinh dự thi năm nay tăng vọt mà chỉ tiêu tuyển sinh của các trường lại không tăng.
Có trường 773 thí sinh dự thi mà chỉ tiêu tuyển sinh của nhà trường là 332 cực kì căng thẳng. Với những em sức học non thì đã xác định trước tâm lí trượt, còn những em có triển vọng và đam mê học tập thì việc bị trượt trong kì thi này quả là một cú sốc tâm lí không hề nhẹ.  lớp học xuất nhập khẩu

Chứng kiến vẻ mặt thẫn thờ của các con khi đi xem điểm, thương lắm. Đừng trách các con nhé vì như thế tội lắm. Còn rất nhiều lối rẽ cho các con lựa chọn và đi tiếp. Hãy đặt mình vào vị trí của con mà động viên và tiếp sức cho chúng, để dù học ở trường nào, đi trên con đường nào thì con đường ấy của các con cũng tràn đầy ánh sáng mặt trời, tràn đầy tình yêu thương của cha mẹ và thầy cô. Các em cần được học tập, vui chơi ở mái Trường THPT (Cấp 3 là nơi vui nhất của tuổi học trò) chứ không phải ở nhà hay đi học nghề bởi tuổi các em còn quá non nớt.
Các bậc cha mẹ cũng đừng buồn. cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác lại mở ra.
Các con k đỗ trường như các con đã thi vào nhưng các con có thể theo học các trường tương đương như vậy. Đó là trường THPT Nguyễn Công Hoan học chuyên ngành xuất nhập khẩu

KHi theo học tại trường THPT Nguyễn Công Hoan
– Các con sẽ được học theo các môn học của sở GD-ĐT đề ra là 13 môn học
-Được học kĩ năng sống , được trải nghiệm học tập.
– Được tham gia các hoạt động của nhà trường : Bóng Đá, Bong chuyền, tổ chức sinh nhật, Hội chợ xuân, Du Lịch ngoai khóa, lì xì đầu năm. Văn nghê, Cầu lông,….
– Được học lấy bằng THPT chính quy và bằng TRUNG CẤP CHUYÊN Nghiệp chính quy
Và khi ra trường các con được cung cấp 2 bằng:
● 1 là Bằng tốt nghiệp hệ THPT chính qui
● 2 là bằng Trung cấp chuyên nghiệp tài liệu nghiệp vụ xuất nhập khẩu

P/s
Các em học sinh chia sẻ để các em hoc sinh biết nhiều hơn đến chương trình học tập và hoạt động của nha trường nhé. Cảm ơn các em