TẬP HUẤN: CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM ĐỐI VỚI HỌC SINH THPT TRONG BỐI CẢNH HIỆN NAY; KỸ NĂNG DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT

Ngày đăng: 01/09/2023

💌 TẬP HUẤN 💌
CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM ĐỐI VỚI HỌC SINH THPT TRONG BỐI CẢNH HIỆN NAY
KỸ NĂNG DẠY HỌC TRẢI NGHIỆM – HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH THPT

🌻 THẦY CÔ NGUYỄN CÔNG HOAN TÍCH CỰC ĐỔI MỚI – SÁNG TẠO🌻
✅ Ngày 31/08 và 01/09 vừa qua, trường THPT Nguyễn Công Hoan đã tiếp tục triển khai các chương trình tập huấn chuyên sâu chia sẻ về các hoạt động đổi mới trong công tác chủ nhiệm, các kỹ năng sáng tạo trong dạy học trải nghiệm – hướng nghiệp để chuẩn bị cho một năm học mới tràn đầy hứng khởi và gặt hái nhiều thành công.
🌻 Đây là những buổi tập huấn nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo giáo viên thường niên của Nhà trường, nhằm củng cố kỹ năng, nâng cao chất lượng chuyên môn cho các GV trước khi bước vào năm học mới.
🌻 Tham dự và chủ trì buổi tập huấn có Ban giám hiệu, Ban quản lý nhà trường và có sự đồng hành của chuyên gia cao cấp:
⭐️ TS. Trần Văn Tính – Trưởng bộ môn Giáo dục và Phát triển con người – Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội.
Cùng sự có mặt của toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên trường THPT Nguyễn Công Hoan.
🌻 Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã cùng nhau chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong công tác chủ nhiệm với phương châm “trân trọng những giá trị đáng quý của từng cá nhân”. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng cùng nhau xây dựng những kế hoạch mới trong công tác dạy học trải nghiệm – hướng nghiệp nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập mang tính thực tiễn cao.
💌 Những hăng say và nhiệt huyết của thầy giáo, cô giáo trường THPT Nguyễn Công Hoan ngày hôm nay sẽ trở thành những niềm vui, những bài học bổ ích cho các con học sinh của ngày mai. ❤️
⭐️ CÙNG ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO ĐỂ THÀNH CÔNG NHÉ NCHERS ƠI ⭐️

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi tập huấn:
Tin Liên Quan