TẬP HUẤN: TÂM LÝ LỨA TUỔI HỌC SINH THPT VÀ TÂM LÝ PHỤ HUYNH. KỸ NĂNG XÂY DỰNG VĂN HOÁ NHÀ TRƯỜNG THPT ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC

Ngày đăng: 23/08/2023

💌TẬP HUẤN 💌
TÂM LÝ LỨA TUỔI HỌC SINH THPT VÀ TÂM LÝ PHỤ HUYNH
KỸ NĂNG XÂY DỰNG VĂN HOÁ NHÀ TRƯỜNG THPT ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC

🌻 THẦY CÔ NGUYỄN CÔNG HOAN SẴN SÀNG CHO NĂM HỌC MỚI🌻
✅ Ngày 21/8 và 22/8 vừa qua, trường THPT Nguyễn Công Hoan đã liên tục triển khai các chương trình tập huấn chuyên sâu chia sẻ về vấn đề tâm lý học sinh – tâm lý phụ huynh và văn hoá học đường để chuẩn bị cho những bước tiến mới quan trọng trong sự nghiệp giáo dục.
🌻 Đây là những buổi tập huấn nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo giáo viên thường niên của Nhà trường, nhằm củng cố kỹ năng, nâng cao chất lượng chuyên môn cho các GV trước khi bước vào năm học mới.
🌻 Tham dự và chủ trì buổi tập huấn có Ban giám hiệu, Ban quản lý nhà trường và có sự đồng hành của các chuyên gia cao cấp:
– TS Tâm lý Nguyễn Thị Hương – Trưởng Bộ môn tâm lý học – Đại học lao động – xã hội.
– TS Quản lý Giáo dục Nguyễn Thị La – Nguyên Trưởng Bộ môn KTHC – Học viện Hành chính Quốc gia.
Cùng sự có mặt của toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên trường THPT Nguyễn Công Hoan.

🌻 Tại buổi tập huấn, các thầy cô đã từng bước tiếp cận về vấn đề thấu hiểu tâm lý lứa tuổi học sinh và phụ huynh, nêu cao vai trò và sự cần thiết xây dựng văn hoá học đường, tôn sư trọng đạo, vun đắp niềm tin,…
💌 Qua đó cho thấy sự quan tâm đặc biệt sâu sắc của Ban Lãnh đạo nhà trường về việc giáo dục học sinh theo lối sống chân – thiện – mỹ, không chỉ học văn hoá giỏi mà còn có nhân cách tốt. Các thầy giáo, cô giáo trường THPT Nguyễn Công Hoan nhiệt huyết, luôn trau dồi kỹ năng chuyên môn, tu dưỡng đạo đức suốt đời để “sáng tạo ra những con người sáng tạo”, là niềm tin vững chắc để phụ huynh gửi gắm tương lai của con em mình. 🌞