Thầy giáo Nguyễn Trung Dũng – Người Thầy Ưu tú của trường THPT Nguyễn Công Hoan

Ngày đăng 12/12/2020

THẦY GIÁO NGUYỄN TRUNG DŨNG – NGƯỜI THẦY ƯU TÚ CỦA TRƯỜNG THPT NGUYỄN CÔNG HOAN

Những ngày đông se se lạnh, ở một góc sân trường THPT Nguyễn Công Hoan thân yêu, những bông hoa tươi thắm vẫn âm thẩm nở, vươn lên một cách mãnh liệt bất chấp thời tiết hanh khô của đất trời. Những bông hoa bé xinh gợi nhắc nhớ đến người đã dày công kiến tạo nên chúng – Thầy giáo Nguyễn Trung Dũng.
Là một thành viên của tổ tự nhiên và cũng là một trong những cán bộ chủ chốt của Đoàn trường trong suốt 10 năm qua, thầy giáo Nguyễn Trung Dũng đã không ngừng cố gắng và nỗ lực góp phần vào công tác giáo dục, rèn luyện đạo đức học sinh, ổn định nề nếp chung cũng như công tác chuyên môn. Là một thầy giáo luôn tận tụy với công việc, không ngừng học hỏi trau dồi chuyên môn, thầy Nguyễn Trung Dũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn bè đồng nghiệp và học trò đều có một cảm nhận chung về thầy đó là sự nhiệt tình, trách nhiệm và thái độ luôn sẵn sàng cống hiến. Được đánh giá là người thầy giáo có chuyên môn giỏi, thầy Dũng luôn đặt đươc thành tích cao trong dạy và học. Là giáo viên đạt kết quả cao trong kì thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, thầy luôn vận dụng kết hợp các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực giúp cho bài giảng hấp dẫn, thú vị hơn đồng thời góp phần phát triển năng lực học sinh một cách toàn diện.

Hơn hết, chính thầy là người đã thổi ngọn lửa đam mê cho các bạn học sinh yêu thích và tích cực tham gia các phong trào hoạt động Đoàn, Đội. Bên cạnh đó, thầy cùng các thầy, cô giáo trong ban chấp hành Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động, nhiều chương trình giúp phát triển tài năng của các em học sinh như tổ chức cuộc thi “Gương mặt Nguyễn Công Hoan”; chương tình “Ngày hội hoa xuân”, tổ chức Noel… Bằng những hoạt động thực tiễn, thầy giáo Nguyễn Trung Dũng đã góp sức mình làm nên những giá trị đích thực trong các hoạt động giáo dục của trường.
Năm học 2019 – 2020 thầy vinh dự được nhận bằng khen từ Sở GD&ĐT Tỉnh Hưng Yên trao tặng với “Thành tích tiêu biểu trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; đó là những thành quả trong suốt quá trình phấn đấu kiên trì, bền bỉ, thầy được được đánh giá khen thưởng là một trong những đoàn viên có đóng góp tích cực và nổi bật nhất… Là những trái ngọt vô cùng xứng đáng cho những tìm tòi, lao động và sáng tạo không mệt mỏi của thầy giáo Nguyễn Trung Dũng.

Tác giả:Cô Nguyễn Hà Thành

Tin Liên Quan