THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2021 – 2022

Ngày đăng: 25/06/2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2021 – 2022

1. Đối tượng tuyển sinh
Tất cả các em học sinh đã tốt nghiệp THCS, có giấy chứng nhận tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp THCS.
– Không giới hạn vùng tuyển sinh: Các em học sinh trong và ngoài tỉnh có thể nộp hồ sơ nhập học.
2. Địa chỉ
Cơ sở 1: tại Thôn Mễ Sở, xã Mễ Sở, Văn Giang – Hưng Yên
Cơ sở 2: Trung tâm thị trấn Văn Giang, gần trường trung cấp công an số VI
Lưu ý: học sinh có thể đăng kí shop thuốc lá điện tử học tại cơ sở gần nhất tùy theo nguyện vọng.
3. Hình thức xét tuyển
– Xét học bạ THCS
4. Hồ sơ gồm
– Học bạ THCS bản chính
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản chính
– Giấy khai sinh bản sao
5. Số điện thoại tư vấn Tuyển sinh
– Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ các số điện thoại:
♥Văn phòng nhà trường: 02213. 933. 388
♥Thầy Dương: 0973. 462. 580
♥Cô Chinh: 0977.924.544
6. Thời gian tuyển sinh
– Nhà trường nhận hồ sơ đăng kí nhập học (từ ngày 1/6/2021 đến ngày 15/7/2021)
– Ưu tiên các em học sinh nộp hồ sơ trước

7. Hình thức đăng kí
Cách 1: Học sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường tại 2 cơ sở:
Cơ sở 1: tại Thôn Mễ Sở, xã Mễ Sở, Văn Giang – Hưng Yên
Cơ sở 2: Trung tâm thị trấn Văn Giang, gần trường trung cấp công an số VI
Cách 2:  Học sinh đăng ký nhập học ONLINE theo link dưới đây:
8. Chương trình đào tạo của nhà trường
Quyền lợi của HS khi học tại trường THPT Nguyễn Công Hoan:
– Học sinh được học Chương trình đào tạo chất lượng cao theo hướng phát triển năng lực.
– Học sinh được học đầy đủ 13 môn học như các trường THPT Dương Quảng Hàm, THPT Văn Giang, THPT Triệu Quang Phục….
– Cấp bằng THPT Chính quy
– Hằng năm tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của nhà trường luôn đứng top đầu trong toàn tỉnh: 99,3%
– Đào tạo nghề miễn phí (hệ Trung Cấp Chuyên nghiệp chính quy) nếu học sinh có nhu cầu.
9. Hoạt động khác
– Mỗi năm nhà trường tổ chức cho HS tham gia hoạt động ngoại khóa trải nghiệm ở các địa điểm du lịch, khu di tích… Như biển Sầm Sơn, chùa Yên Tử, Bạch Đằng Giang, chùa Ba Vàng, chùa Bái Đính,
Côn Sơn – Kiếp Bạc, chùa Thầy…
– Đón tết nguyên đán: Nhà trường tổ chức Hội hoa xuân, cắm trại cho học sinh
– Giáo dục cho HS những phong tục truyền thống của dân tộc bằng hoạt động : Lì xì đầu năm cho học sinh toàn trường
– Tổ chức sinh nhật cho học sinh theo tháng với những trò chơi, lời chúc và phần quà thú vị.
– Chú trọng các hoạt động TDTT: tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền, giao lưu văn hóa, văn nghệ trong và ngoài tỉnh.
– Trang thiết bị phục vụ giảng dạy hiện đại bậc nhất với hệ thống ti vi, camera nhằm đem đến chất lượng sinh động cho từng bài giảng, kích thích khả năng học tập và sáng tạo của HS ở tất cả các môn học.
– Mạng wi-fi miễn phí đáp ứng nhu cầu giải trí của HS các giờ nghỉ trưa.
– Đặc biệt, để chăm lo cho các em HS học tập trong những ngày nắng nóng, nhà trường đã lắp mỗi phòng học hai điều hoà công suất 18.000 để các em có môi trường học tập tốt nhất (Cơ sở 1 nhà trường đã lắp 100% các phòng học có điều hoà, cs2 nhà trường đã lắp https://tungshop.com/vape/ đặt xong một khu và đang có kế hoạch cố gắng lắp sớm nhất nốt các khu còn lại cho các em)
– Với chất lượng giáo dục vượt trội, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm, nhà trường tin tưởng rằng sẽ đem đến cho học sinh môi trường học tập toàn diện, năng động, sáng tạo.

Trường THPT Nguyễn Công Hoan – nơi chắp cánh những ước mơ!

Tác giả:thơmnt