TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI MAI CHÂU – HÒA BÌNH

Ngày đăng: 10/12/2022

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ TẠI MAI CHÂU – HÒA BÌNH

🌱Field Trip – Học tập trải nghiệm thực tế là một trong những phương pháp học tập thông qua trải nghiệm thực tế được đưa vào chương trình giảng dạy ở hầu khắp các trường tiên tiến trên Thế giới.

🌱Ngay từ đầu năm học BGH trường THPT Nguyễn Công Hoan đã rất chú trọng các hoạt động Học tập trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh. Không còn gò bó học sinh bằng những bài giảng trên lớp, Thầy Cô sẵn sàng đồng hành cùng học sinh tham gia các chuyến học tập trải nghiệm – đưa học sinh từ ghế nhà trường đến các các trường Đại học, công ty, tập đoàn…

🌱Thầy Cô tin rằng, học sinh được ra ngoài, trải nghiệm từ những điều nhỏ nhất, từ những thứ bình thường nhất, cảm nhận những điều mắt thấy tai nghe, tay làm, tự đúc rút kinh nghiệm, để từ đó tác động lên nhận thức, hành vi ứng xử, thái độ học tập và định hướng cho nghề nghiệp trong tương lai.
🌱Chúng ta hãy cùng theo chân các bạn học sinh khối 12 trong hành trình trải nghiệm đầy ý nghĩa về Mai Châu – nơi có dấu chân của binh đoàn Tây Tiến hào hoa, nơi là hành trình giải phóng bản làng Tây Bắc và cuộc đời của Mị trong “ Vợ chồng A Phủ”,… cùng với biết bao nét đẹp văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc.
💗Hãy cùng nhau trải nghiệm và lưu giữ lại những “ Dấu ấn thanh xuân” đẹp nhất các bạn nhé!!!