TỦ SÁCH THANH NIÊN

Ngày đăng: 23/04/2023

TỦ SÁCH THANH NIÊN

🍀”Vào khoảnh khắc mà chúng ta thuyết phục đứa trẻ, bất cứ đứa trẻ nào, bước qua bậc thềm ấy, bậc thềm nhiệm mầu dẫn vào thư viện, ta thay đổi cuộc sống của nó mãi mãi, theo cách tốt đẹp hơn”
(- Barack Obama -)
________________________
🎗Hòa vào không khí của ngày Sách và văn hóa đọc Việt Nam (21/4) , Ngày Sách và bản quyền thế giới 23/4, Đoàn trường THPT Nguyễn Công Hoan đã phát động cuộc thi “ Xây dựng tủ sách Thanh niên – Truyền cảm hứng văn hóa đọc.
👉Với mục tiêu:
✅ Xây dựng và phát triển văn hóa đọc góp phần thực hiện việc thu thập, giữ gìn và bảo tồn tinh hoa văn hóa dân tộc.
✅ Tạo nguồn tài liệu đa dạng, phong phú nâng cao tinh thần tự học, trau dồi kiến thức và giải trí cho các em nhỏ.
✅ Góp phần giáo dục đạo đức, lối sống và tinh thần đoàn kết cho học sinh, khuyến khích đưa hoạt động đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong nhà trường.
🎗Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và lan tỏa của các chi đoàn và đoàn viên thanh niên toàn trường. Hãy cùng chia sẻ những cuốn sách hay và gửi những hình ảnh đẹp truyền cảm hứng đọc cho mọi người các bạn nhé!