TUYÊN TRUYỀN LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ, KỸ NĂNG PCCC VÀ BIỆN PHÁP PHÒNG NGỪA THANH THIẾU NIÊN VI PHẠM PHÁP LUẬT

Ngày đăng: 10/10/2023

Để nâng cao kiến thức về an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và phòng ngừa vi phạm pháp luật cho học sinh THPT, hôm nay ngày 10/10/2023, Trường THPT Nguyễn Công Hoan phối hợp cùng với Công an Huyện Văn Giang tổ chức buổi “Tuyên truyền luật giao thông đường bộ, kỹ năng phòng cháy chữa cháy và biện pháp phòng ngừa thanh thiếu niên vi phạm pháp luật”.
Tại buổi tuyên truyền, học sinh trường THPT Nguyễn Công Hoan đã xây dựng nhiều tiểu phẩm tái hiện lại thực trạng về ATGT, PCCC và các hành vi vi phạm pháp luật của thanh thiếu niên hiện nay.
Từ đó, Đại úy Đỗ Thị Mến – cán bộ đội hình sự kinh tế ma túy đã tuyên truyền đến các em học sinh về tình trạng bạo lực học đường, lừa đảo trên không gian mạng; Thiếu tá Hoàng Thị Vân Anh – cán bộ đội PCCC đã hướng dẫn an toàn về Phòng cháy chữa cháy trong nhà trường; Thượng úy Đoàn Văn Chung – cán bộ đội CSGT huyện đã thông tin đến toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường về tình trạng vi phạm Luật an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận thanh, thiếu niên hiện nay.
Buổi tuyên truyền về công tác bảo đảm ATGT, ANTT, PCCC nằm trong chuỗi hoạt động của nhà trường năm học 2023 – 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên, học sinh đã thấy rõ hơn nữa tầm quan trọng trong việc trang bị cho mình những kiến thức và những kỹ năng về an toàn giao thông, công tác phòng cháy chữa cháy, ANTT.
Kết thúc buổi tuyên truyền, học sinh Trường THPT Nguyễn Công Hoan và Công an huyện Văn Giang đã ký cam kết thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng cháy chữa cháy năm học 2023-2024.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền